THÂN CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!

Công ty TNHH Kỹ thuật APS Việt Nam ra đời là sự kết hợp của các kỹ sư hàng đầu trong các lĩnh vực: Khí Nén, Nhiệt Lạnh, Điện-Tự Động và Cơ Khí. Bằng kiến thức và kinh nghiệm thực tế đã làm việc tại các tập đoàn lớn thế giới về Máy Làm Lạnh Nước, Máy Nén Khí, Máy Sấy Khí, Thiết Bị Khí Nén như: SOTRAS(Italia), MANN(Germany), SMC(Nhật Bản), Orion(Nhật Bản), Fusheng(Đài Loan), KuenLing(Đài Loan), KyungWon(Hàn Quốc),YOOJIN(Hàn Quốc)…Các thành viên của chúng tôi sẽ giúp Quý khách có những tư vấn kỹ thuật chính xác và giá cả tốt nhất cho các thiết bị công nghiệp mà Quý khách đang cần.

Công ty APS có một đội ngũ chuyên gia tư vấn kỹ thuật gồm nhiều kỹ sư tại Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Công Nghiệp Hà Nội đồng thời chúng tôi còn nhận được sự hỗ trợ tận tình về mặt kỹ thuật từ các hãng hàng đầu của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan….Với đội ngũ kỹ sư và cán bộ  kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt tình cao, thời gian phục vụ được điều tiết linh hoạt theo kế hoạch sản xuất của quý khách, Công ty TNHH kỹ thuật APS Việt Nam chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng trong việc tìm kiếm nhà cung cấp hệ thống khí nén, hệ thống làm lạnh nước và các nhu cầu máy công nghiệp của mình.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng mang đến những công nghệ ưu việt nhất, an toàn và tiết kiệm nhất để phục vụ nhu cầu sản xuất của khách hàng.

Tại thị trường Việt Nam Công ty APS đã được khẳng định qua hàng loạt các dự án cung cấp Hệ thống khí nén và Hệ thống nước lạnh công nghiệp lớn. Các đối tác của chúng tôi:

– Tủ điện, điều khiển, hệ thống giám sát, PLC, HMI, SCADA,…

– Dây đai BANDO cho máy nén khí và các loại máy Công nghiệp khác.

– Máy nén khí : Power System, Buma, Denair,  Fusheng,  Kobelco.ụ 

– Phụ tùng máy nén khí hãng: Mann – Germany, Sotras – Italia, Keltec – USA,……

– Máy sấy khô không khí:  J-Mec, Lode-star,  Fusheng,  SMC.

– Máy làm lạnh nước:  KuenLing,  SMC.

– Tháp giải nhiệt: LiangChi,  Tashin.

– Máy phát điện: DAEJIN.

– Thiết bị khí nén: SMC,  FESTO,  CKD,  STNC.

– Bơm công nghiệp: MITSUKI,  PENTAX.

– Thiết bị điện:  LS / Schneider / Fuji / Mitsubishi

– Thiết bị tự động: Omron / Fox / Siemens / ABB / Autonic

Ngoài cung cấp thiết bị mới, công ty chúng tôi nhận:

– Tư vấn thiết kế, lắp đặt ( tính toán công suất, chọn máy cho hệ thống ) .

– Lắp đặt hoàn chỉnh các hệ thống máy làm lạnh nước và máy nén khí công nghiệp, dân dụng.

– Tính toán kiểm tra lại công suất hệ thống đang lắp đặt.

– Khắc phục sửa chữa sự cố các hệ thống đã lắp đặt.

– Cung cấp linh kiện thay thế cho hệ thống Máy Nén Khí, Máy Làm Lạnh Nước như: Dầu máy nén khí, lọc dầu, tách dầu, rơle nhiệt độ, áp suất…

Công ty TNHH Kỹ thuật APS Việt Nam ra đời là sự kết hợp của các kỹ sư hàng đầu trong các lĩnh vực  cung cấp thiết bị  máy móc ngành bao bì carton:

– MÁY TẠO SÓNG ABF , 3, 5, 7 LỚP

– MÁY IN LIXO, OFFSET

– MÁY BẾ TỰ ĐỘNG VÀ BÁN TỰ ĐỘNG

–  MÁY DÁN TỰ ĐỘNG VÀ BÁN TỰ ĐỘNG

– MÁY CẤP PHÔI TỰ ĐỘNG NHƯ : Dàn ra phôi máy sóng, máy bồi tđ, bế con sò, máy in…

– MÁY DAO CHIA KHỔ 1800mm

– MÁY BỒI TỰ ĐỘNG TỐC ĐỘ CAO

– MÁY BUỘC DÂY ĐÀI LOAN( TAIWAN Y100)

– MÁY PHA HỒ TỰ ĐỘNG

– MÁY GHIM TỰ ĐỘNG VÀ BÁN TỰ ĐỘNG

– SỬA CHỮA MÁY BAO BÌ  VÀ LÀM TỦ ĐIỀU KHIỂN DAO CHẶT TẤM MỚI : CT150, MC700

– NGOÀI RA CTY CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VẬT TƯ NGÀNH BAO BÌ CARTON NHƯ: Băng tải mềm chăm sóng, dao chặt tấm, dao tròn tungsten, con lăn cao su tỳ giấy máy sóng, ống hơi, của hơi nhiệt, LÔ HỒ, LÔ SÓNG,v…, con lăn cấp phôi máy in, con lăn cấp phôi máy bế, lô cao su máy in, lô cham 250, 350, 450, 600…., băng tải máy dán tự động, Lót bế tròn cao su, dao gạt mực, mỏ buộc dây taiwan….

Với phương châm ” ĐẶT CHỮ TÍN LÊN HÀNG ĐẦU”, Các sản phẩm và dịch vụ do APS cung cấp luôn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như giá thành hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải  quyết những yêu cầu kỹ thuật của Quý khách với chi phí tốt nhất.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!